Cách Chọn địa điểm cưới phù hợp cho ngày cưới

Việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới ở Hà Nội là điều khiến đôi uyên ương rất bối rối, khó khăn, đặc biệt là nơi nào cũng đưa ra những ưu điểm vượt trội và hấp dẫn. Tuy nhiên không phải cái gì cũng hoàn hảo như điều mình thấy, từ đó đã tạo sự khó khăn khiến đôi uyên ương cảm thấy đau đầu. Vậy những điều cần phải chú ý là gì ?

Đầu tiên, cô dâu chú rể cần đặt ra những kế hoạch, dự trù số lượng khách cũng như kinh phí hiện có của mình để từ đó có những yêu cầu rõ ràng, cũng như có những câu hỏi cụ thể cần thiết với lễ cưới của mình:

Về không gian phòng tiệc

Không gian phòng tiệc thuộc phong cách nào? Có đủ tiêu chí về phong cách cũng như màu sắc chủ đạo mà bạn muốn tổ chức không? Điều đặc biệt là bạn không được bỏ quên các chi tiết trang trí nhỏ nhất để có thể có cách nhìn tổng quát về phòng tiệc.

nhà hàng tiệc cưới

Chi phí ngoài

Tiếp đến cô dâu chú rể nên hỏi trước xem có cần phải thêm chi phí cho hoa và trang trí nữa không? Đây là điều rất cần thiết bởi nếu trang trí thêm hoa thì sẽ khiến cho chi phí phòng tiệc của bạn tăng lên khá lớn.

Cách sắp xếp bàn ghế

Sau khi đã xem xét về các cách trang trí thì bạn nên xem trước cách bố trí sắp xếp bàn ghế xem có hợp lý không? Bạn thử hình dung xem với lượng khách mời của mình thì lối đi lại có rộng rãi, thoải mái không? Chắc chắn Không ai muốn đến một bữa tiệc chật chội và bí bức.

nhà hàng tiệc cưới

Đồ ăn

Song song với việc chọn thực đơn thì bạn hãy hỏi quản lý xem có được đến trước thử đồ ăn không? Bởi như vậy bạn mới nắm bắt rõ ràng được chất lượng sản phẩm và kịp thời thay đổi món ăn.

Giao thông đi lại và bãi để xe

Trước khi đến nơi tổ chức bạn cần xem địa điểm cưới có dễ tìm cũng như gần với khu vực nhà bạn không để dễ dàng sắp xếp việc đi lại bởi liên quan thời gian bắt đầu hôn lễ. Trao đổi về vấn đề gửi xe của khách mời có rộng không, khách có phải đi lại xa không?

Hương Sen - tổ chức tiệc cưới

Chốt hợp đồng

Cuối cùng, sau khi đã hỏi rõ ràng các vấn đề và quyết định đặt tiệc thì bạn cần phải hỏi trước xem đặt cọc thế nào, mấy lần? Mỗi địa điểm tổ chức sẽ có sẽ có những quy định rõ ràng về việc này, không giống nhau, vì vậy bạn cần phải lưu ý để chuẩn bị cho đầy đủ.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: nhahanghuongsen@gmail.com

Đánh giá bài viết!