Dịch vụ cưới hỏi – cưới trọn gói tại uy tín, chất lượng với Hương Sen

Vậy là mùa cưới đã gần kề các đôi nam nữ đang có những dự định về tổ chức lễ cưới, đám hỏi của riêng mình. Việc quan trọng nhất là chọn dịch vụ cưới hỏi, cưới trọn gói uy tín để đặt niềm tin. Hãy để Hương Sen tư vấn cho bạn.

Lựa chọn dịch vụ cưới hỏi trọn gói uy tín

Nếu chi phí cho lễ cưới, đám hỏi của bạn có phần hạn hẹp thì bạn có thể nghĩ đến một tiệc cưới buffet, đây là loại hình tiệc cưới hiện nay đang khá phổ biến. Việc chuẩn bị cho đám cưới rất nhiều, ngoài việc phải bỏ ra kinh phí cho các dịch vụ, cho việc trang trí lễ cưới, các nghi lễ truyền thống, thuê trang phục thì cô dâu chú rể phải bỏ ra khoảng 65% để mở tiệc đãi khách. Đa số cô dâu chú rể đều muốn tổ chức một đám cưới tiết kiệm mà vẫn tạo không khí vui vẻ là điều khá khó khăn. Nhà hàng Hương Sen – nhà hàng buffet hải sản cao cấp và cũng là nhà hàng tổ chức đám cưới, cưới hỏi trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm việc đó.

Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói Tại Hương Sen

Thực đơn
Với thực đơn tiệc cưới buffet khoảng hơn 100 món, rất nhiều món đa dạng, phong phú, nhiều hơn rất nhiều so với thực đơn truyền thống theo bàn thường là 12 món. Giá một suất buffet cho tiệc cưới trung bình sẽ là 200.000 đồng trong khi thường thì một mâm cỗ 6 người sẽ là 1.700.000 – 2.000.000 thì tiệc buffet sẽ là phù hợp và tiết kiệm hơn. Lợi thế của tiệc cưới buffet là cô dâu chú rể sẽ không cần nhiều người phục vụ ngồi bàn nữa mà khách mời có thể tự do đi chọn đồ ăn theo ý thích, ngoài ra với những người lớn tuổi thì cô dâu chú rể có thể yêu cầu 1-2 nhân viên phục vụ riêng về phần đồ ăn.

Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói Tại Hương Sen

Hiện nay, loại hình tiệc cưới buffet đang ngày càng được các bạn trẻ yêu thích, đám cưới của hai bạn sẽ trở nên hiện đại, thú vị hơn rất nhiều. Với không gian thoáng mát, đi lại tự do, trò chuyện thoải mái với nhau và cùng nhau lựa chọn đồ ăn mà không bắt buộc ăn những món có sẵn truyền thống nữa.

Chọn nhà hàng đặt tiệc cưới, cưới hỏi trọn gói
Bên cạnh những ưu điểm của tiệc cưới buffet này thì cô dâu chú rể cần phải chú ý đến việc chọn nhà hàng sao cho hợp lý, đây là nhân tố tạo nên thành công trong tiệc cưới của bạn. Tiệc cưới thì thường sẽ có rất nhiều khách, chính vì vậy bạn cần chọn một nhà hàng có không gian rộng rãi để tiện cho việc đi lại của khách.

Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói Tại Hương Sen

Với loại hình tiệc này thì đôi uyên ương không nên mời quá nhiều khách, hãy bàn bạc thật kĩ với gia đình nên mời những ai thật thân thiết rồi sau đó mới chính thức in thiệp mời như vậy sẽ có không gian rộng rãi hơn, thoáng mát hơn. Với số lượng khách vừa phải bạn mới có thể sắp xếp khách cho tiệc cưới buffet tốt hơn và cũng sẽ có đủ thời gian trò chuyện với mọi người tham gia.

Nhà hàng Hương Sen – Dịch vụ đám cưới, cưới hỏi trọn gói, chuyên nghiệp.

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN – Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc cưới hỏi trọn gói, chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị – Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Đánh giá bài viết!